ดูดวงการเงิน กรกฎาคม 2560 ดวงการเงินรายเดือนแม่น ๆ ที่ใครหลายคนกำลังรอคอย มาดูกันว่าเดือนนี้ใครจะรวยบ้าง

เข้าสู่เดือนกรกฎาคม 2560 แน่นอนว่าใครหลายคนคงจะรอเช็กดวงการเงินประจำเดือนแม่น ๆ กันอยู่  กับ ดูดวงการเงิน ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 แม่น ๆ โดย อาจารย์สมศักดิ์ หมอดูโชคลาภ สำหรับในเดือนนี้ทั้ง 12 ราศี ราศีไหนจะรวยไม่รู้ตัว และได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน รีบมาดูกัน !

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การเงิน : ภาระที่เรายังต้องบริหารจัดการกับการงาน และการเงินควบคู่กันไป ความเข้มแข็งยังไม่เพียงพอที่จะปล่อยมือ สถานภาพการเงิน มีทิศทางหนทางสดใส ในเดือนนี้ไม่เดือดร้อน เพียงพอต่อการใช้จ่าย

ความโชคดี : นิยามของคำว่าครอบครัว ก็ยังเป็นกำลังใจ เป็นกำลังสนับสนุนที่ดีเสมอมา แม้แต่โชคลาภอย่ามองข้ามเลขทะเบียนบ้าน เลขหอพักห้องนอน เจอะเจอคนขาย ขอเสี่ยงสลากรางวัลให้ตรงเลขถูกรางวัล

เลขนำโชค : 8, 0, 2

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : ให้ระมัดระวังในเรื่องสุขภาพระบบขับถ่าย ท้องผูกเป็นเวลาหลาย ๆ วัน เข้าห้องสุขาปลดทุกข์หนัก นั่งนานเวลาลุกขึ้นหน้ามืดตาลาย อาจจะเซถลาล้มโดยไม่ทันตั้งตัวให้ได้รับบาดเจ็บแก่ร่างกาย

วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ขนมจีน วุ้นเส้น บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ปลาช่อนตากแห้งทอด อาหารหวาน ฝอยทอง ซาหริ่ม ลอดช่อง ทุเรียน ขนุน น้ำอัดลม วัตถุทานถวาย แปรงสีฟัน ยาสีฟัน กรรไกรตัดเล็บ พัดลม เครื่องมือช่าง

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

การเงิน : กระแสการเงินเริ่มดูดีขึ้นกว่าเก่าก่อน รู้สึกได้เลยว่าหยิบจับการเงินหนามือ หนักมือคล่องตัวขึ้น การติดต่อทำธุรกิจธุรกรรมต่าง ๆ ก็ได้รับการตอบรับ ให้ความสำคัญใส่ใจ ช่วงนี้หน้าตาเบิกบานสดใส

ความโชคดี : ผู้ที่ให้ท่าน หรือจะชักชวนชี้นำผลประโยชน์ เป็นความสำเร็จที่ง่ายดาย มักจะเป็นท่านสุภาพสตรี แต่งเนื้อแต่งตัวสวยสะดุดตา ทันสมัยด้วยเสื้อผ้า หน้า ผม โชคลาภหมายตาไปที่คนขายสลากรางวัลสุภาพสตรี

เลขนำโชค : 6, 8, 7

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : มักจะเป็นเรื่องให้คนในครอบครัวต้องเดือดร้อนใจทรมานใจ กับความหุนหันพลันแล่นเอาแต่ใจ ไปไหนไม่บอกไม่กล่าว ค้างคืนค้างวันขาดการติดต่อ ก็เป็นความทุกข์ใจกันถ้วนหน้า

วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ข้าวหอมมะลิ ผักกาดหอม ไข่เจียวหอมใหญ่ ประเภทยำที่ใส่หัวหอม อาหารหวาน ขนมหวาน หอมทุกชนิด กล้วยหอม ผลไม้ที่มีกลิ่นหอม ขนมเค้ก น้ำเก๊กฮวย วัตถุทานถวาย นาฬิกา โต๊ะรับแขก ระฆัง ย่าม ดอกไม้สวยหอม

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีเมถุน (ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การเงิน : อาจจะต้องกังวลใจอีกแล้วหนอ อยู่ดีมีสุขเป็นสิ่งที่พยายามทำอยู่ แต่เหตุเกิดจากการเงินนี่สิ มันร้อนรนใจได้การทีเดียว ยิ่งในเดือนนี้มีแต่ปัญหาอุปสรรคหลาย ๆ รายการ ที่ต้องใช้จ่ายเงิน เพลียหัวใจจริง ๆ

ความโชคดี : เป็นโชคดีที่มีโอกาส มีการเดินทางในสายบุญได้ไปกราบครูบาอาจารย์ที่น่าเลื่อมใส ท่านให้ศีลให้พร ก็เป็นพลังเป็นกำลังใจที่ดี โชคลาภก็เลขอายุหรือเลขทะเบียนรถที่ท่านนั่ง นำเสี่ยงสลากรางวัลให้รวย ๆ

เลขนำโชค : 1, 3, 4

ระดับความโชคดี : 6

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้อาจเกิดการกระทบกระทั่งกับคนรอบ ๆ ตัว ใกล้ ๆ ตัวเรา เปราะบางทางด้านจิตใจที่มองต่างมุม เข้าใจกันคนละด้าน จากคนรักกันกลายเป็นเสี้ยนศัตรูกัน ในห้วงเวลาที่ผิดใจหมองใจกัน

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเขียวหวานหมู หมูปิ้ง หมูทอด ผัดพริกหมู คะน้าหมูกรอบ อาหารหวาน ฝรั่ง ชมพู่เขียว องุ่นเขียว มะม่วงเขียวเสวย น้ำฝรั่ง ชามะนาว วัตถุทานถวาย สมุด ปากกา ดินสอ อุปกรณ์การเรียนการศึกษา คอมพิวเตอร์

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีกรกฎ (ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การเงิน : หลังจากรับทรัพย์มาตลอด ช่วงเวลานี้การงานที่จะริเริ่มใหม่ ๆ ลงทุนใหม่ ๆ หรืออย่างน้อยก็ขยับขยายสายงาน ให้มีมาตรฐานดีขึ้น ก็หมายถึงการเงินที่ต้องจ่ายออกไป เพื่อลงทุนเพื่ออนาคต เพื่อความสุขสบาย

ความโชคดี : ช่วงนี้ถ้าต้องเกี่ยวข้องกับที่ดิน หรือสิ่งปลูกสร้างอาคาร โรงงานโกดังเก็บของ พบเจอช่องทางที่ถูกคน ถูกเวลาราบรื่นดีจริง จะซื้อสลากรางวัลให้มีโชค ถูกโฉลกกับคนขายผิวคล้ำแดดหรือผิวสีแทน

เลขนำโชค : 7, 6, 2

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : อุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ที่มีราคา หรือเครื่องประดับที่ตั้งโชว์ หรือแขวนตามผนัง อาจเกิดพลัดตกหล่น ให้เกิดความเสียหาย เกิดเหตุแล้ว ก็เสียความรู้สึก ควรตรวจตราความแข็งแรงก็ดีนะ

วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ไก่ผัดขิง เต้าหู้ทอด แกงจืดเต้าหู้ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ปลาสลิดทอด อาหารหวาน เผือก มัน ลางสาด ขนมเปี๊ยะ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมกล่อง วัตถุทานถวาย แก้วน้ำ จานแก้ว แจกัน ตู้พระไตรปิฎก

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การเงิน : ในครึ่งเดือนแรกการเงินสะพัดดีมาก จับจ่ายใช้สอยมันมือเชียว ไม่ต้องต่อราคากันมากพอใจหยิบจับเช็กบิล พอกลางเดือนมานี่การเงินชักจะพร่องกระเป๋าลงไปมาก สีหน้าชักเครียดกังวล อดทนให้พ้นเดือนนี้ไป

ความโชคดี : เรื่องโชคลาภจากการเสี่ยงช่วงนี้ใจฮึกเหิม มีข่าวตรงไหนที่มีนัดพบเสี่ยงโชคกัน ก็อย่าเผลอใจไปตามกระแสมากนัก เรื่องเสี่ยงโชคจากสลากรางวัล ถูกใจเหมายกแผง หรือเก็งเลขที่ชอบยกชุดเบอร์เดียว

เลขนำโชค : 8, 1, 9

ระดับความโชคดี : 7

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้จะซื้อรถเก่า จะซื้อบ้านเก่า จะเซ้งแผงลอย จะรับช่วงต่อการค้าการขาย อย่าด่วนตัดสินใจรวดเร็วเกิน ตรวจสอบหลักฐานให้แน่ชัด หาช่างมืออาชีพตรวจสอบแน่ชัด จะได้ไม่ต้องมาช้ำใจทีหลัง

วันมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ประเภทไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ลูกเขย ประเภทอาหารผัด ๆ และแกงกะทิ อาหารหวาน มะพร้าวอ่อน มะพร้าวแก้ว เงาะ ขนมใส่กะทิ น้ำกระเจี๊ยบ น้ำมะพร้าว น้ำขิง วัตถุทานถวาย หลอดไฟ ไฟฉาย ธูปเทียน อุปกรณ์แสงสว่าง แว่นตา

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การเงิน : จะว่าไปแล้วในเดือนนี้การเงิน ค่อนข้างจะสม่ำเสมอราบรื่นเป็นปกติสุข ในระดับที่โอเคเลยเชียว ไม่ได้ดีเลิศแบบหวือหวา แต่ก็พอจะพาครอบครัวคนรักไปพักผ่อน หลบความวุ่นวายใจได้อย่างชิล ๆ สบาย ๆ

ความโชคดี : ช่วงนี้มักได้พบเจอคนแปลกหน้า ที่ต่างถิ่นฐาน ต่างภูมิลำเนา แต่กลับเป็นมิตรที่จริงใจช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม แม้แต่การเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อแบ่งกันกับเพื่อน มีโชคดีร่วมกัน

เลขนำโชค : 5, 6, 9

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : อาจจะเป็นปัญหาเดิม ๆ ที่เป็นแล้วก็จะกลับมาเป็นอีก เกี่ยวกับหนี้สินหนี้เสีย ที่มักจะใจอ่อน กับญาติพี่น้องที่มาร้องขอให้ช่วยอีกแล้ว ปัญหาเราก็รุ่มร้อนพอตัว อย่ารับปัญหามาซ้ำซ้อนเพิ่มอีกนะ

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเขียวหวานหมู หมูปิ้ง หมูทอด ผัดพริกหมู คะน้าหมูกรอบ อาหารหวาน ฝรั่ง ชมพู่เขียว องุ่นเขียว มะม่วงเขียวเสวย น้ำฝรั่ง ชามะนาว วัตถุทานถวาย สมุด ปากกา ดินสอ อุปกรณ์การเรียนการศึกษา คอมพิวเตอร์ ระบบกระจายเสียง

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การเงิน : ในเดือนนี้อยู่ที่การพอใจพอเพียงหรือเปล่า คิดการใหญ่ลงทุนทำสัญญากู้เงิน เป็นภาระผูกพัน ความไม่แน่นอนมีอยู่สูง แต่ได้เป็นหนี้ไปแล้ว ช้า ๆ ใจร่ม ๆ รอคอยโอกาสดีของเวลาของดวงที่รุ่งเรือง

ความโชคดี : จะเป็นในกลุ่มของไอที หรือเครื่องมือสื่อสาร ช่างอิเล็กทรอนิกส์ ที่ได้งานได้เงินอย่างง่ายดาย โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล จะถูกโฉลกกับบริเวณปั๊มน้ำมัน ศูนย์บริการคาร์แคร์ ซื้อหาเป็นโชคดีกันไป

เลขนำโชค : 9, 2, 7

ระดับความโชคดี : 7

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้มักเจอกับผู้ที่เอารัดเอาเปรียบเอาแต่ผลประโยชน์ หรือช่วงชิงเอาผลงานไปเสนอหน้าเป็นของตนเอง และผู้ใหญ่จะเรียกใช้งานอย่างไม่มีค่าตอบแทน รู้หลบรู้หลีกอย่าเด่นเป็นภัย

วันมงคล : วันจันทร์, วันอังคาร

วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ข้าวหอมมะลิ ผักกาดหอม ไข่เจียวหอมใหญ่ ประเภทยำที่ใส่หัวหอม อาหารหวาน ขนมหวาน หอมทุกชนิด เค้กกล้วยหอม ผลไม้ที่มีกลิ่นหอม น้ำเก๊กฮวย วัตถุทานถวาย นาฬิกา โต๊ะรับแขก ระฆัง ย่าม ดอกไม้สวยหอม

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การเงิน : มุ่งเข้าประเด็นการเงินในช่วงเวลานี้ จะรู้สึกได้ว่าหยิบจับมันหนักมือ ติดมือมากกว่าเดิม คู่สัญญาคู่การค้าติดต่องาน เจรจาการงาน มันเหมือนง่ายดาย ช่วงนี้ขอตัวนำเงินเข้าแบงก์ให้อุ่น ๆ ใจก่อน

ความโชคดี : มักจะได้รับการเจาะจงมอบหมายให้งานจากผู้ใหญ่ จากผู้บังคับบัญชา ทำจริงมุ่งมั่นจริงเป็นผลงาน โชคลาภจะมาจากคนสูงวัย หรือเด็กอายุน้อย ๆ ให้โชคไปซื้อไปเสี่ยงสลากรางวัลให้ร่ำให้รวย

เลขนำโชค :  7, 3, 6

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้พยายามหลีกเลี่ยงเรื่องรักซ้อน หรือรับปรึกษาปัญหาหัวใจให้กับเพื่อนรัก มันจะกลายกลับมาเป็นรักเพื่อน เห็นใจเพื่อนกันซะมากกว่า ความทุกข์ใจเขามีพอเข้าใจ แต่จะเป็นรักสามเส้าตรอมตรมซ้ำอีก

วันมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ขนมจีน วุ้นเส้น บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว ปลาช่อนตากแห้งทอด อาหารหวาน ฝอยทอง ซาหริ่ม ลอดช่อง ทุเรียน ขนุน น้ำอัดลม วัตถุทานถวาย แปรงสีฟัน ยาสีฟัน กรรไกรตัดเล็บ พัดลม เครื่องมือช่าง

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

การเงิน : โบราณว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก ต้องเลือกด้วยว่าน้ำดีน้ำเสีย เหมือนการงานมิใช่ว่าทำเยอะมากแล้วจะเหลือมาก  แก้ไขเลือกสรร งานที่มีผลตอบแทนที่ดี ไม่เสียเวลาทุ่มเทเหนื่อยล้า จะได้คุ้มค่ากับการเงินที่ได้รับ ของฝากมากมี โชคลาภคนขายสลากรางวัล ต้องมีผิวพรรณที่ดำ ยิ่งดำยิ่งให้โชคให้ลาภก้อนโต

ความโชคดี : เรื่องอาหารการรับทาน ต้องเรียกว่าอุดมสมบูรณ์พูนสุข เพื่อนพ้องน้องพี่ไปมาเยี่ยมเยียนอบอุ่นใจ ของใช้ของฝากมากมี โชคลาภคนขายสลากรางวัล ต้องมีผิวพรรณที่ดำ ยิ่งดำยิ่งให้โชคให้ลาภก้อนโต

เลขนำโชค : 0, 8, 7

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย :  มีเรื่องกดดันไม่สบายใจกับบริวารเพื่อนร่วมงาน อาจขัดแย้งโกรธเกลียดกันประหนึ่งอริศัตรู มากคนมากเรื่องพูดจาใส่ร้ายกันไปกันมา เหมือนเสี้ยมเขาให้ชนกัน ความสุขุมเยือกเย็นจะสยบปัญหาได้ดี

วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเลียง บวบผัดไข่ ผัดถั่วงอก อาหารที่มียอดผัก อาหารหวาน แตงโม แตงไทย ส้ม สาลี่ น้ำมะตูม น้ำสมุนไพร วัตถุทานถวาย สบง จีวร หนังสือธรรมะ โต๊ะหมู่บูชา ตู้ใส่ยาสามัญ

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

การเงิน : ในเดือนนี้เหมาะแก่การลงทุน หรือเทคโอเว่อร์รวมกิจการ ซื้อขายเก็งกำไรหลักทรัพย์ จะคิดจะทำการใด ๆ มักจะยิ่งใหญ่อลังการ ใช้เงินก้อนโต แต่คำนวณรายรับ-รายจ่ายดูแล้ว การเงินยังแน่นเหลืออีกเยอะ

ความโชคดี : เครดิตหรือความเชื่อมั่นยังเป็นเครื่องการันตี ในการเจรจาในเรื่องที่ต้องทำสัญญาการเงินการทอง ส่วนโชคลาภขอได้จากองค์เทพองค์ธรรมสายญาณบารมี ที่มีฤทธิ์เป็นผู้หญิง ทุกรูปทุกองค์ให้โชคดี

เลขนำโชค : 6, 3, 5

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : เอกสารสัญญาต่าง ๆ ในเรื่องราวใด ๆ การลงชื่อเซ็นลายลักษณ์อักษรในช่วงเดือนนี้ ต้องตรวจทานทำความเข้าใจ ถึงผลที่จะได้รับและตามมา ถ้าดีสำเร็จโอเคด้วย ถ้าซวยผิดพลาดหมดอนาคตอีกนาน

วันมงคล : วันอังคาร, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันเสาร์, วันอาทิตย์

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว มะระยัดไส้ สะเดาน้ำปลาหวาน น้ำพริก-ผักต่าง ๆ ยอดผักสมุนไพร พะโล้ อาหารหวาน ลูกตาลเชื่อม ข้าวหลามใส่ถั่วดำ กาแฟ โอเลี้ยง วัตถุทานถวาย ร่มสีดำ กระเบื้องหลังคา ไม้กวาด สร้างห้องน้ำถวายวัด

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม)

การเงิน : ต้องเรียกว่าบริวารคนใกล้ตัว หรือเพื่อนร่วมงาน มักจะทำเรื่องเสื่อมเสียในด้านการเงินให้กับเรา การหยิบยืม การค้ำประกัน อาจจะรับหนี้แทนเขา การเงินตัวเราเป็นเรื่องบวก เดือดร้อนเป็นลบกับคนอื่นทั้งนั้น

ความโชคดี : โชคลาภเป็นอริอีก ต้องได้เงินได้ทอง จากความเดือดร้อนสูญเสีย เช่น เบี้ยประกันภัยในกรณีต่าง ๆ ก็ใช้มูลเหตุร้ายให้เป็นโชค เลขรถที่เสียหาย เลขอายุ นำไปซื้อเสี่ยงสลากรางวัลให้รวย ๆ

เลขนำโชค :  6, 7, 9

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย : ผู้ที่มียวดยานพาหะนะที่ใช้งานมาเนิ่นนาน ก็เป็นเวลาที่ต้องเข้าอู่เช็กสภาพปรับเปลี่ยนส่วนที่สึกหรอ ก็ระวังในส่วนของอะไหล่ ของก๊อปเกรดเอ ที่ช่างจะโมเมจัดมาให้ ด้อยคุณภาพแต่คิดราคาเต็ม

วันมงคล : วันจันทร์, วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว ผักกาดดองผัดไข่  แกงใบยอ หมูยอ แหนม ห่อหมก ไข่เยี่ยวม้า อาหารกระป๋อง อาหารหวาน ข้าวหมาก เฉาก๊วย  ข้าวเหนียวดำ ขนมเปียกปูน ทุเรียน  วัตถุทานถวาย พัดลม ยาแก้โรคลม ยาหอม ยาอม ยาดม ยาหม่อง เทป-CD-หนังสือธรรมะ

ดวงการเงินโชคลาภ ราศีมีน (ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม – 12 เมษายน)

การเงิน : ต้องเรียกว่าผู้มีอุปการคุณ ยังเหนียวแน่นให้การสนับสนุนการเงินที่ขาดตกบกพร่อง ในบางครั้งบางคราว ให้ได้รับความราบรื่นโดยไม่สะดุดหยุดเดิน การเงินเดือนนี้ส่วนที่ขาดมีเติม ส่วนที่เหลือพอมีเก็บ

ความโชคดี : มีได้หลายทาง ผู้ใหญ่ หัวหน้าเมตตาดี เพื่อนร่วมงานร่วมเดินทางเฮฮาเยี่ยม จะเจรจาพาทีเป็นผลดี โชคลาภการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากคนขายที่มักจะรวมกลุ่มเรียงแผงกันขายหลาย ๆ คน เป็นโชคดีมีเฮง

เลขนำโชค : 1, 4, 7

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : จะมาในแนวเรื่องสุขภาพ และยิ่งเป็นอาหารประเภทน้ำ ๆ แกงส้ม ต้มยำรสแซ่บหรือเครื่องดื่มหลายหลากมากรสชาติ หรือมีสูตรผสมหลายอย่างอร่อยปาก แต่เป็นปัญหากับร่างกายผะอืดผะอมนอนซม

วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง :  ทำบุญ-ตักบาตรตามราศีเกิด ทำแล้วเกิดความสบายใจ และช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเราเอง อาหารคาว แกงเลียง บวบผัดไข่ ผัดถั่วงอก อาหารที่มียอดผัก อาหารหวาน แตงโม แตงไทย ส้ม สาลี่ น้ำมะตูม น้ำสมุนไพร วัตถุทานถวาย สบง จีวร หนังสือธรรมะ โต๊ะหมู่บูชา ตู้ใส่ยาสามัญ

ทำนายนิสัยจาก 10 สไตล์อายไลเนอร์ที่ชอบ บอกความเป็นตัวตนของคุณได้ เช็กดูสิว่าการกรีดตาของคุณ สื่อถึงนิสัยของคุณได้ตรงเป๊ะหรือเปล่านะ ?

เคยสังเกตไหมคะว่า สาว ๆ ที่ชอบกรีดอายไลเนอร์แต่ละคน ก็จะมีสไตล์การเขียนของตัวเองแตกต่างกันออกไป ซึ่งรู้หรือไม่ว่าสไตล์และเส้นไลเนอร์แต่ละสไตล์ ก็สามารถบ่งบอกนิสัยของแต่ละบุคคลได้ด้วยนะ ว้าว … แล้วสไตล์การกรีดตาของคุณจะบอกนิสัยได้ตรงเป๊ะหรือเปล่านะ ? วันนี้กระปุกดอทคอมนำคำทำนายนิสัยจากสไตล์อายไลเนอร์ที่ชอบมาฝากกันแล้วค่ะ …

  1. อายไลเนอร์แบบกลิตเตอร์

มองภายนอกแล้วก็รู้เลยว่า สาว ๆ ที่ชอบกรีดอายไลเนอร์แบบกลิตเตอร์วาววับ เป็นคนที่ชอบความสนุกสนานใช่ไหมล่ะคะ แต่รู้ไหมว่ามันยังสะท้อนให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีความแน่วแน่ เป็นคนที่คิดบวก และมองโลกในแง่ดี  นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ร่าเริงสดใส ขี้เล่น ซึ่งไม่ต้องแปลกใจเลยที่ใคร ๆ ก็รักคุณ

  1. อายไลเนอร์เลอะ ๆ

ใครชอบแต่งตาด้วยอายไลเนอร์เลอะ ๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจสไตล์นางแบบแล้วละก็ แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีความอิสระ อยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป และเป็นคนที่ไม่มีความกังวลใด ๆ คุณไม่ชอบการนัดพบปะ และมักจะชอบหลีกเลี่ยงการมีทติ้งกับคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะที่ไหนและกับใครก็ตาม

  1. อายไลเนอร์สีสันคัลเลอร์ฟูล

แม้ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก คุณก็เป็นคนที่กล้าจะพูดในสิ่งที่ตัวเองคิดออกไป เหมือนที่ตัวคุณกล้าจัดเต็มกับอายไลเนอร์แบบสีสันคัลเลอร์ฟูลแบบไม่ได้แคร์สื่อนี่แหละค่ะ แต่ความมั่นใจและความกล้าหาญของคุณเป็นข้อดีที่ทำให้ใคร ๆ ก็อยากรู้จักกับคุณนะ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนไม่ได้เกรงกลัวเวลาคิดจะทำการใหญ่ แถมยังเป็นคนที่ซื่อสัตย์ซื่อตรงด้วยล่ะ

  1. แคทอาย

สาว ๆ คนไหนที่คิดว่า ตัวเองจะต้องไม่มั่นใจแน่ ๆ ถ้าวันไหนไม่ได้กรีดอายไลเนอร์แบบแคทอายออกไปนอกบ้าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับคำทำนายนี้ … สำหรับสาวที่ชอบแคทอายเส้นบาง คุณเป็นคนที่ไม่ชอบจับตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์ที่จริงจังเกินไป เพราะส่วนตัวคุณเป็นคนตลกสนุกสนาน และการหัวเราะคืองานอดิเรกของคุณเลยล่ะ ส่วนสาวที่ชอบแคทอายแบบหนา บอกเลยคำนิยามของคุณคือคำว่า “คนที่ชอบในความสมบูรณ์แบบ” คุณมักจะรู้สึกว่า การกรีดตาแคทอายเส้นหนาจะทำให้สิ่งแย่ ๆ ที่เจอมา กลายเป็นเรื่องที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้เลยล่ะ

  1. กรีดอายไลเนอร์ใต้ตา

ถึงแม้หลายคนจะชอบกรีดอายไลเนอร์บนเปลือกตากัน แต่หากคุณเป็นสาวที่แหวกแนว ชอบกรีดอายไลเนอร์เฉพาะที่ใต้ตาละก็ บอกเลยว่าคุณเป็นคนที่ไม่ตามเทรนด์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนมั่นคง และเชื่อมั่นในตัวเองสูงด้วยล่ะ

  1. อายไลเนอร์แบบดับเบิลวิง

ใครชอบกรีดอายไลเนอร์แบบดับเบิลวิงสะบัด 2 หางเก๋ ๆ ละก็ บอกนิสัยได้เลยว่าคุณเป็นสาวเจ้าปาร์ตี้ และเพื่อน ๆ ของคุณมักจะต้องการตัวคุณในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อไปสุดเหวี่ยงกันนี่แหละ แถมคุณยังเป็นคนชอบสนุกสนาน ชอบออกไปเที่ยว และคุณยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูด แถมมีความเป็นยูนีคเหมือนกับดับเบิลวิงไลเนอร์ที่คุณชอบกรีดนี่แหละค่ะ

  1. อายไลเนอร์ที่รอยพับตา

สาว ๆ คนไหนที่ชอบกรีดอายไลเนอร์ที่รอยพับตาด้วยเหมือนสาวยุค 60 บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่บ้าบิ่นสุดเหวี่ยง คุณมีความเป็นตัวของตัวเองมาก แถมมีความเฟรนด์ลี่กับคนรอบข้างมากด้วย บอกเลยว่าคุณเป็นคนแนวสุด ๆ ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง !

  1. เขียนอายไลเนอร์ที่ขอบตาด้านใน

ถ้าใครชอบเขียนอายไลเนอร์ให้ขอบตาด้านในคมจัดชัดจริงละก็ บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่มีความสุขได้ง่าย ๆ แม้กับสิ่งธรรมดา ๆ ในชีวิต และไม่ว่าจะมีสถานการณ์ซีเรียสไหนเข้ามาในชีวิต คุณก็จะพยายามหลีกเลี่ยงไม่คิดไม่ยุ่ง ก็เหมือนกับเส้นไลเนอร์ที่ขอบตาด้านในนี่แหละ ที่เขียนง่าย ดูเบสิก แต่ดูยังเก๋เว่อร์ ๆ ยังไงล่ะ

  1. สโมกกี้อายไลเนอร์

ตัวคุณก็เหมือนกับสโมกกี้อายไลเนอร์ที่คุณชอบนี่แหละ เพราะคุณเป็นคนที่ชอบความเร้าใจ ถึงอารมณ์​ คุณชอบความมืดความดาร์ก ความมัวสลัว ๆ มากกว่าที่ใคร ๆ คิดไว้ ถึงแม้การแต่งตาสไตล์นี้จะดูเยอะเกินไปสำหรับ Everyday Look แต่คุณก็ไม่ได้แคร์ เพราะถ้าไม่ได้แต่งตาแบบนี้แล้วคุณจะไม่มั่นใจ ไม่กล้าหาญ และกลัวจะดูไม่ปังน่ะสิ

  1. อายไลเนอร์วิงหางยาวออกไป

แค่เห็นสไตล์อายไลเนอร์ที่คุณชอบแล้ว ก็รู้เลยว่าคุณเป็นคนที่มีความแตกต่างจากคนส่วนใหญ่แน่นอน แถมคุณยังเป็นคนที่ทำอะไรก็จริงจัง เป็นคนกระตือรือร้นกับสิ่งต่าง ๆ จนกว่าจะสำเร็จด้วย ส่วนการแต่งตัวของคุณก็ต้องแนวจี๊ดจ๊าดตามเทรนด์แน่นอนอยู่แล้ว เดินถนนทีใคร ๆ ก็นึกว่ามาเดินรันเวย์นะเนี่ย ^_^

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ คำทำนายนิสัยจากอายไลเนอร์แม่นเป๊ะหรือเปล่าเอ่ย ? หากสาว ๆ คนไหนที่มีสไตล์การเขียนตาเป็นของตัวเองแล้ว บอกเลยอย่าไปเปลี่ยนแปลงตามใครเลยค่ะ สู้กรีดสไตล์นี้ให้เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองนี่แหละ กระปุกดอทคอมว่าเจ๋งที่สุดแล้ว ^_^