gclub การพนัน กับการกีฬา

gclub การพนันกับการกีฬา ถ้าถามว่ากีฬาชนิดใดบ้างที่สามารถพนันหรือเสี่ยงทายผลได้บ้าง คงตอบได้ว่ามีกีฬาแทบจะทุกชนิดที่ทำการพนันได้ ขึ้นอยู่กับว่าบุคคลเหล่านั้นจะทำการพนันแบบใดกันบ้าง แต่ถ้าเป็นgclubล่ะก็ นับได้ว่าเป็นการพนันโดยตรงที่ผ่านทางออนไลน์ แต่ถ้าการพนันเอาที่เราคุ้นหูหรือชินตา คงเป็นกีฬาอย่างเช่น ฟุตบอล การแข่งขันรถยนต์ ขี่ม้า มวย หรือว่าจะข้ามมาเป็นประเภทกรีฑาก็สามารถทำได้

แล้วการพนันให้อะไรกับคนที่เล่นบ้างล่ะ คำตอบคงเป็น สนุก ได้ท้าทาย ได้เสี่ยง และสุดท้ายคือได้เงิน ซึ่งคำตอบอย่างหลังสุดนั้นต่างเป็นที่ปรารถนาและเป็นคำตอบที่ทุกคนนิยมตอบกันโดยไม่ต้องคิด

ทุกคนที่กระโจนเข้าไปในวงจรของการพนันนั้นๆ เพียงเพื่อต้องการเงินรางวัลที่พวกเขาคิดว่าจะได้รับจากการเล่นพนันนั้นๆ  แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะรับผลประโยชน์หรือได้ตามที่คาดหวัง

ซึ่งความผิดหวังที่พวกเขาได้รับกลับนำมาซึ่งภัยและความเดือดร้อนทั้งของตัวเองและบุคคลใกล้ตัว บางคนหมดเงินไปกับการพนันจนไม่เหลืออะไรเลย ไม่เหลือแม้กระทั่งสิ่งที่ตนเองรัก สิ่งที่ตัวเองสร้างมาก็ต้องตาม

หมดไปเพียงเพราะผีพนันเข้าสิง หรือพูดง่ายๆหมดไปกับการลุ่มหลงในกลอุบายของอบายมุขต่างๆ ขาดสติ ขาดความยับยั้งชั่งใจ ขาดความคิดที่ไม่ได้นึกถึงผลที่จะตามมาในอนาคต

ไม่มองกลับมาด้านหลังที่มีคนทีเรารักและรักเรารออยู่และต้องมารับเอาผลกรรมที่เรานั้นได้กระทำหรือจะกระทำลงไป ซึ่งผู้คนเหลานี้ควรได้รับการชี้แนะหรือแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เขาจะได้รับ

เมื่อขาดสิ่งต่างๆที่กล่าวไปข้างต้น แต่เหนือสิ่งอื่นใดไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงไปกว่ากลุ่มเด็กวัยรุ่นที่กำลังเติบโตและหลุดเข้าไปในวงจรนั้นๆด้วยสิ่งของที่ยั่วยวน ด้วยคำท้าทาย ด้วยความอยากรู้อยากลอง

ซึ่งคนที่เป็นพ่อเป็นแม่ ต้องคอยระวัง รวมทั้งคอยชี้แนะ หรือคอยบอกในสิ่งที่พวกเขาไม่ควรเข้าไปสัมผัสหรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวในวัยที่ไม่ควร รวมทั้งคนใกล้ตัวคนอื่นๆก็ควรช่วยกันเป็นหูเป็นตา

สอดส่องดูแลไม่ให้เขตชุมชนหรือพื้นที่ของตน มีแหล่งอบายมุขพวกนี้ด้วยเช่นกัน

 

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ gclub

website: https://www.g-club.club/

line : g_club